Wednesday, 10/08/2022 - 08:10|

Hoạt động trải nghiệm tại lớp

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022 ngày 25/5/2022 liên đội đẫ tổ chức hoạt động trải nghiệm tại lớp

Hoạt động trải nghiệm cho các bạn đội viên lớn của liên đội thông qua chủ đề “khéo tay hay làm “tạo ra những sản phẩm có ý nghĩa ! Trong chủ đề đã nói lên sự khéo léo của tất cả các em trường tiểu học Bách Quang.                                         Ngày 25/5/2022 trong  liên đội đã tổ chức hoạt động trải nghiệm theo mô hình  qua hoạt động trải nghiệm thực tế bằng những bức tranh xé dán  những mô hình lắp ghép,vẽ ,tận dụng từ trai lọ,đất nặn  làm ra những sản phẩm đẹp  của các bạn đội viên lớn và đồng hành cùng các anh chị lớp nhi Đồng  thì các em khối nhi đồng cũng làm ra nhiều sản phẩm đẹp hay và ý nghĩa  sau những ngày vất ý vả ôn luyện . Chính từ đó đã tạo ra sân chơi bổ ích cho các bạn đội viên  trong liên đội và các em nhi đồng trong toàn trường! Sau đây là một số hình ảnh :