Saturday, 06/06/2020 - 19:53|

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHỦ ĐỀ “ THEO DÒNG LỊCH SỬ - TIẾP BƯỚC CHA ANH” CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM 22/12

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020; Thực hiện kế hoạch hoạt động tháng 12 của Liên đội trường tiểu học Bách Quang. Được sự nhất trí của BGH nhà trường, ngày 20/12/2019 Liên đội kết hợp với chuyên môn nhà trường tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề “ Theo dòng lịch sử - Tiếp bước cha anh” chào mừng 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12 và 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân với 2 nội dung: Thi “ Rung chuông vàng” và kéo co theo khối, lớp.

Hoạt động đã thu hút đông đảo học sinh tham gia hào hứng, sôi nổi. Thông qua hoạt động giúp các em tìm hiểu những kiến thức lịch sử về Đảng, Bác Hồ, ngày thành lập QĐND Việt Nam và các lĩnh vực về văn hóa – xã hội, tạo sự giao lưu học tập lẫn nhau giữa học sinh trong trường.

Tổng kết buổi hoạt động, Liên đội đã trao 1 giải nhất cho phần thi “ Rung chuông vàng” khối 2 và 5 giải nhất cho phần thi kéo co lớp 1A, 2C, 3A, 4A, 5C.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 3.859