Thứ bảy, 19/10/2019 - 17:20|

HỘI THI KỂ CHUYỆN - ĐỌC DIỄN CẢM - TRÌNH BÀY BẢNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Căn cứ vào  kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 cấp tiểu học;

Căn cứ vào kế hoạch của trường Tiểu học Bách Quang về việc chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019;

Trường Tiểu học Bách Quang tổ chức Hội thi giáo viên “Kể chuyện, đọc diễn cảm và trình bày bảng đẹp” cấp trường, năm học 2018 – 2019

Với mục đích góp phần thúc đẩy nâng cao chất lượng dạy học môn Tiếng Việt, đồng thời nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho mỗi giáo viên trong nhà trường và tạo cho giáo viên thói quen rèn luyện kỹ năng viết, đọc, kể chuyện gây sự thu hút; tạo hứng thú học tập cho học sinh.

Thông qua hội thi xây dựng đội ngũ giáo viên có nghiệp vụ sư phạm vững vàng, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong trường tiểu học Bách Quang.

Đây là Hội thi được tổ chức theo từng năm học, nhằm nâng cao năng lực chuyên môn cho các đồng chí giáo viên của nhà trường./.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG HỘI THI:

Năm 2019 : 2.426