Thursday, 02/07/2020 - 18:47|

Mô hình thúc đẩy văn hóa đọc cho thiếu nhi

Thực hiện chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020 của Liên đội. Để đảm bảo quyền được tiếp cận thông tin theo quy định tại Luật trẻ em số 102/2016/QH13.

Trên tinh thần phát triển văn hóa đọc, việc truyền tải được những cuốn sách mới, sách hay, phù hợp với lứa tuổi. Liên đội Trường Tiểu học Bách Quang thường xuyên phối hợp với bộ phận thư viện nhà trường tổ chức các hoạt động đọc sách cho các em đội viên nhi đồng thông qua hoạt động sinh hoạt Liên đội dưới cờ, giờ ra chơi thứ 4 thứ 6, hoạt động đọc sách tại thư viện di trong mỗi giờ ra chơi và cho các em học sinh mượn sách về nhà. Mỗi hoạt động có sức lan tỏa vô cùng lớn và các em rất thích thú. Đọc sách giúp các em hoàn thiện nhân cách và phát triển toàn diện. Chắc chắn rằng ngọn lửa văn hóa đọc sẽ ngày càng tỏa sáng trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Năm 2020 : 4.269