Thứ bảy, 19/10/2019 - 17:46|

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH 2018 - 2019

Nhằm mục đích tuyên truyền, hưởng ứng ngày hội đọc sách trên toàn thế giới 23/4, nhằm tôn vinh giá trị của sách và “văn hóa đọc”, hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 5, khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể CB, GV, CNV và học sinh toàn trường, góp phần nâng cao trình độ, chất lượng đào tạo của nhà trường trong giai đoạn đất nước đổi mới và hội nhập, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh, một không gian, không khí trí tuệ và bổ ích từ đó thúc đẩy phong trào đọc sách trong nhà trường tạo điều kiện giao lưu học tập nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện - Học sinh tích cực” và nâng cao trách nhiệm của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc.

Ngày 22 tháng 04 năm 2019 trường Tiểu học Bách Quang tổ chức Ngày hội đọc sách với chủ đề: “Sách là người bạn thân thiết”.

Dưới đây là một số hình ảnh

Năm 2019 : 2.426