Thursday, 02/07/2020 - 20:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Bách Quang

Sinh hoạt dưới cờ chủ đề “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường, mỗi tuần một câu chuyện đẹp, 1 cuốn sách hay, 1 tấm gương sáng”

        Căn cứ vào kế hoạch Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020 của Liên đội Trường Tiểu học Bách Quang; nhằm giúp các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng thực hiện tốt văn hóa ứng xử, ngăn chặn và đẩy lùi tình trạng bạo lực học đường; Trong giờ chào cờ đầu tuần, ngày 28/10/2019, Liên đội kết hợp với chuyên môn nhà trường tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “Xây dựng nét đẹp văn hóa trong nhà trường, nói không với bạo lực học đường” tới toàn thể các em học sinh.

     Qua buổi sinh hoạt dưới cờ, các em học sinh được biết thế nào là nét đẹp văn hóa ứng xử trong nhà trường, thế nào là bạo lực học đường. Và rất quan trọng đó là các em đã được tham gia trả lời các câu hỏi ứng xử, các tình huống đưa ra.

      Buổi sinh hoạt khép lại với không khí tươi vui và đầy ý nghĩa. Hẹn gặp lại các bạn vào buổi sinh hoạt tuần sau để có thể bày tỏ ý kiến, quan điểm của mình về vấn đề này nhé.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

Nguồn: thbachquang.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 32
Hôm qua : 14
Tháng 07 : 46
Năm 2020 : 4.273