Thursday, 02/07/2020 - 19:28|

Thường xuyên chăm sóc bồn hoa cây cảnh

Hoạt động vệ sinh trường lớp lao động chăm sóc bồn hoa, cây cảnh đã trở thành hoạt động thường niên tại Liên đội Trường Tiểu học Bách Quang vào các đầu giờvà giữa giờ sáng thứ 2 thứ 5hàng tuần. Các đồng chí giáo viên phụ trách Đội đã bám sám kế hoạch để phân công từng tổ, nhóm hoàn thành tốt công việc của mình, các lớp có tinh thần trách nhiệm cao.

Thông qua hoạt động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện nhằm thực hiện mục tiêu giáo dục trong năm học nhà trường đề ra.

Nhận thấy sự thiết thực đó Liên đội Tiểu học Bách Quang luôn duy trì tốt và hiệu quả hoạt động chăm sóc bồn hoa cây cảnh làm cho khuôn viên nhà trường thêm xanh, sạch, đẹp hơn. Sau mỗi giờ học các em học sinh cùng đến bên bồn hoa cây cảnh cùng nhau chăm sóc năng niu những bông hoa chiếc lá. Những việc làm nhỏ bé như: Nhổ cỏ, tưới nước, nhặt rác, bổ sung đất cho những chậu cây.

Hoạt đông này đã góp phần lớn trong việc giáo dục kỹ năng sống cho các em học sinh giúp các em có ý thức bảo vệ môi trường, cây xanh.

Năm 2020 : 4.269