Wednesday, 10/08/2022 - 09:32|

Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên và nhi đồng tỉnh Thái Nguyên lần thứ V

Thực hiện chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022; Thực hiện theo CV số 174/CV-TĐSC ngày 12/8/2021 về việc triển khai Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên và nhi đồng tỉnh Thái Nguyên lần thứ V. Liên đội đã triển khai cuộc thi đến toàn thể các em học sinh và đã thu hút được đông đảo thiếu nhi tham gia, thể hiện sự sáng tạo cố gắng tìm tòi để làm ra những sản phẩm từ chính đôi bàn tay của mình. Những sản phẩm của các em đã khơi dạy cho các em cùng nhau học cách tự học tập, tự sáng tạo ra những sản phẩm thiết thực gần gũi với cuộc sống.Tới thời điểm hiện tại thì liên đội đã thu được những sản phẩm và đang lựa chọn gửi hội đồng đội ! Trên đây là những sản phẩm của các em !