Wednesday, 10/08/2022 - 09:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Bách Quang

HỌC SINH MẦM NON BÁCH QUANG THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC BÁCH QUANG

Sáng ngày 16/5/2022 trường Tiểu học Bách Quang chào đón các thầy cô giáo và các em học sinh lớp 5 tuổi của trường Mầm non Bách Quang về thăm quan trải nghiệm tại trường.

Đây là một trong những hoạt động trải nghiệm ngoại khóa trong chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ của trường Mầm non, tạo cho trẻ không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng, giúp trẻ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng lên lớp 1. Với mục đích giúp các bé làm quen dần với môi trường học tập mới. Mong muốn giúp cho các bé mạnh dạn, tự tin, nhanh chóng hòa nhập và sẵn sàng cho cuộc hành trình tìm tri thức mới.

Đến trường Tiểu học Bách Quang các bé được dự hoạt động "Chào cờ", hoạt động tập thể với bài “Thể dục buổi sáng”, được trò chuyện với cô giáo dạy lớp 1, được cô giáo giới thiệu về trường tiểu học, về một số cảnh quan, môi trường, khuôn viên, các khu vực làm việc, sinh hoạt cũng như học tập của Trường Tiểu học Bách Quang. Đặc biệt, các con được giao lưu, vui chơi, cùng tìm hiểu về các đồ dùng  học tập và một số hoạt động của nhà trường.

Buổi trải nghiệm tham quan trường Tiểu học hôm nay sẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất của các bé trước khi rời xa trường Mầm non thân yêu. Các bé vui thích và mạnh dạn, tự tin hơn, sẵn sàng tâm thế để bước vào lớp 1 trường Tiểu học. Xin chúc cho các bé lớp mẫu giáo 5 tuổi luôn vui tươi, mạnh khỏe, hạnh phúc. Mái trường Tiểu học Bách Quang luôn sẵn sàng yêu thương, chào đón các em trong một ngày gần nhất.  Hẹn gặp lại các em!

Sau đây là một số hình ảnh của buổi trải nghiệm của các bé:

 

Tác giả: Trường Tiểu học Bách Quang
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 100
Năm 2022 : 5.312