Wednesday, 10/08/2022 - 09:18|

LIÊN ĐỘI TH BÁCH QUANG ĐẾN VỚI KHU TƯỞNG NIỆM TNXP ĐẠI ĐỘI 915 THÁI NGUYÊN

Thực hiện chương trình Công tác Đội năm học 2021-2022, thực hiện chỉ tiêu năm học 2021-2022, Ngày  5/6/2022, Liên đội TH Bách Quang tổ chức chuyến hành trình giới thiệu với các em đội viên, nhi đồng về với địa chỉ đỏ tại địa phương - khu tưởng niệm TNXP Đại đội 915 Thái Nguyên. Đồng thời trong chuyến đi này, BGH nhà trường cùng các thầy cô giáo và 254 em học sinh đã  dâng hương tưởng niệm các chiến sĩ TNXP của Đại đội 915 đã anh dũng hi sinh trong đêm Noel năm 1972. Thay mặt Nhà trường, đ/c Nguyễn Thị Hiểu - bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo với anh linh các anh hùng liệt sĩ TNXP đại đội 915 những thành tích mà Nhà trường và Liên đội và đạt được trong năm học vừa qua.

Đây là chuyến đi trải nghiệm vô cùng quý giá đối với mỗi em học sinh, nhà trường đã tổ chức thăm quan Bảo Tàng văn Hoá Các dân tộc Việt Nam  và trải nghiệm tại khu sinh thái Nhà Tôi, góp phần giáo dục truyền thống anh hùng của dân tộc ta, giúp các em thêm tự hào về trang sử vẻ vang của dân tộc, từ đó có động lực để cố gắng học tập và rèn luyện xứng  đáng với danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh của chuyến đi: